DANH BẠ

CHI NHÁNH

TP HỒ CHÍ MINH

Trụ Sở Chính:
Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38312302
Fax : (08) 62578579


CN BÌNH DƯƠNG:

Địa chỉ: 4C T12, KP Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: (0650) 3765656
Fax : (0650) 3765656

QUẢNG CÁO

pepsi

giotraidat

 viecombank_logo

  congngheso

mtv

baovesg-banner

 chuyenphaidep180x115 

1234


CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN NAM CHÍNH TRỰC PDF. In Email
( Vote )
CÔNG TY CP BẢO VỆ SÀI GÒN NAM CHÍNH TRỰC
Address: Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

 

 

 
GIỚI THIỆU

 

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Nam Chính Trực – Tên giao dịch: Saigon Security – được Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp phép hoạt động từ ngày 02 tháng 05 năm 2002, giấy phép số: 4102010939/GP.

Saigon Security được Công An TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giấy phép số: 07/GCN cấp ngày 26 tháng 8 năm 2002.

Thương hiệu Saigon Security đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam bảo hộ độc quyền từ năm 2002.

Saigon Security được xây dựng dựa trên nền tảng căn bản võ thuật và an ninh. Tổng Giám đốc Công ty - Ông Phạm Chí Ðiện, truyền nhân đời thứ 8 môn phái Thiếu Lâm Vịnh Xuân, Võ sư Cấp 18 Võ thuật Cổ Truyền Việt Nam, Quán Trưởng Võ quán Nam Chính Trực. Ông đã từng là sĩ quan chuyên nghiệp hoạt động trong lực lượng Quân đội và Công An Việt Nam.

Ban Lãnh đạo xác định rõ ràng CHIẾN LƯỢC CÔNG TY:

o. MỤC TIÊU: Phát triển Thương hiệu Saigon Security bền vững và trường tồn.

o. TẦM NHÌN: Đưa Công ty đứng trong tốp đầu của Ngành Dịch vụ Bảo vệ Việt Nam.

o. ƯỚC MƠ, HOÀI BÃO: Nâng mức thu nhập của CBNV đứng đầu trong Ngành Dịch vụ Bảo vệ.
o. SỨ MỆNH: Cung cấp giải pháp An ninh, An toàn tối ưu cho Khách hàng.

Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty, nhân viên vệ sĩ của Saigon Security được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối. Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ Vệ sĩ của Saigon Security bài bản, chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích cực từ Hiệp hội An Ninh Dân Sự Quốc Tế. Một Vệ sĩ của Saigon Security có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong cách ứng xử Xã hội sâu rộng. Khẩu hiệu của chúng tôi: "Nền tảng của ý thức đạo đức là GIÁO DỤC. Nền tảng của chuyên môn nghiệp vụ là ĐÀO TẠO".

Do tính chất chuyên nghiệp và uy tín cao, hiện tại Saigon Security đã đào tạo Bảo vệ chuyên nghiệp và cho thuê Vệ sĩ đối với nhiều Cá nhân, Tổ chức, Doanh nghiệp lớn - nhỏ trong và ngoài nước, các Khu công nghiệp cao và Khu chế xuất tại Thành phố và các tỉnh thành. Ðặc biệt, Công ty đã kết hợp với Bộ Công An trực tiếp đào tạo thành công lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp phía Nam cho Văn Phòng Chính Phủ và Văn Phòng Quốc Hội.

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỉ luật của đội ngũ Vệ sĩ Saigon Security là phương châm chính trong hoạt động của Công ty, cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai.

Hiện nay Công ty Saigon Security đang phát triển mở rộng một số sản phẩm mới trong ngành Dịch vụ An ninh. Chúng tôi mong muốn hợp tác kinh doanh với các Công ty, Tổ chức hoặc Tập đoàn nước ngoài có tiềm lực, kinh nghiệm và đủ năng lực trong lĩnh vực: Dịch vụ An ninh Công nghiệp và Gia đình.

SAIGON_NAM_CHINH_TRUC


Bài viết (0)Add Comment

Viết lời bình

busy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: